Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd

Trung Quốc Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd Chứng chỉ
Hàng hóa của tôi đã đến cảng Algiers trong tình trạng tốt vào tháng trước, trung thực, nhà cung cấp thực sự được cân nhắc và làm việc tỉ mỉ, tất cả các hàng tiêu dùng được đóng gói tốt, và mỗi bộ phận được đánh dấu ở đúng vị trí. Công việc thép cũng hoàn hảo. Tôi hài lòng và mong muốn sự hợp tác tiếp theo.

—— Thành phố cổ

Tôi rất ấn tượng bởi một trong những kỹ sư trong công ty của bạn, người đã cung cấp các kế hoạch thiết kế hợp lý và tiết kiệm chi phí để tôi xem xét khi chuyến thăm cuối cùng trong nhà máy của bạn. Chắc chắn đó là một chuyến đi bổ ích và xứng đáng. Nhân tiện, các món ăn địa phương thực sự rất ngon. Hy vọng chuyến thăm tiếp theo.

—— Anis

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd

1
Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd
Xưởng chế biến

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Sinoacme
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 45000000-50000000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Shandong Sinoacme Steel Architecture Co., LTD được thành lập vào năm 2004, đặt tại Shandong - một trong những tỉnh phát triển ở Trung Quốc. Sau 15 năm phát triển bền vững, Sinoacme đã trở thành một doanh nghiệp hiện đại lớn chuyên thiết kế, chế tạo, xuất khẩu và lắp đặt kỹ thuật cho các loại dự án kết cấu thép khác nhau.

Sinoacme có diện tích nhà máy khoảng 130.000 mét vuông với 6 dây chuyền sản xuất tiên tiến cho chế tạo thép. Các loại khác nhau của các bộ phận kết cấu thép như dầm chữ H hàn (cột), cột hình chữ thập, dầm lưới (cột), cột hộp, xà gồ chữ C, xà gồ Z, các bộ phận ống thép, các thành phần hình đặc biệt, vv được sản xuất bởi hơn 200 công nhân có kinh nghiệm với năng lực sản xuất hàng năm là 70.000 tấn. Sinoacme cũng có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp gồm hơn 40 kỹ sư giàu kinh nghiệm, quen thuộc với thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế kết cấu, mã của chính phủ, vv cho thị trường nước ngoài. Đội ngũ kỹ thuật của Sinoacme có thể giúp thiết kế các cấu trúc của khung thép nhẹ, tòa nhà thương mại, nền công nghiệp, khung ống & khung không gian, phòng trưng bày ống dẫn dầu và cấu trúc trestle cho băng tải than.

Sinoacme đã có được chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng chỉ hệ thống quản lý môi trường ISO14001. Với sự trung thực vốn có và mục tiêu tạo ra một thương hiệu nổi tiếng quốc tế, Sinoacme đã thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và các sản phẩm của chúng tôi đã được chuyển đến hơn 60 quốc gia ở Bắc Á, Trung Đông, Châu Phi, Úc và Mỹ Latinh.

Chi tiết liên lạc
Shandong Sinoacme Steel Structure Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Frank Wong

Tel: 86-13280898189

Fax: 86-532-5557-9095

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)